ก๊าซธรรมชาติทะลุแนวต้านเหนือกราฟในแนวโน้มสหรัฐที่เย็นลง

วิธีการวิจัยหุ้น: คำแนะนำทีละขั้นตอนหากคุณต้องการลงทุนในตลาดหุ้นขั้นตอนแรกอย่างใดอย่างหนึ่งคือการหา บริษัท นายหน้าที่เหมาะสม บางคนชอบใช้ บริษัท การค้าออนไลน์ในขณะที่บางคนชอบทำงานกับนักบัญชีส่วนตัวหรือนักวางแผนการเงิน พวกเขาสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับ

จะเริ่มลงทุนที่ไหนดีรวมทั้งช่วยเลือกหุ้นที่เหมาะกับพวกเขามากที่สุด ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะใช้โบรกเกอร์ใดสิ่งสำคัญคือต้องเรียนรู้วิธีการทำวิจัยตลาดหุ้นออนไลน์

การวิจัยหุ้นเป็นงานที่น่ากลัว แต่มีหลายวิธีในการเริ่มต้น อันดับแรกคือการทำวิจัยเกี่ยวกับ บริษัท นายหน้าที่มีอยู่ ส่วนใหญ่ให้บริการฟรีเช่นรายงานการวิจัยเกี่ยวกับหุ้นที่สามารถซื้อได้ตลอดจนจดหมายข่าว นอกเหนือจากบริการฟรีแล้วโบรกเกอร์หุ้นส่วนใหญ่ยังมีการสัมมนาผ่านเว็บฟรีซึ่งสอนให้นักลงทุนทราบถึงวิธีการทำวิจัยของตนเอง อย่างไรก็ตามการสัมมนาผ่านเว็บบางรายการต้องมีการฝากเงินครั้งแรกและหมายเลขบัตรเครดิต

เมื่อคุณศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์หุ้นที่มีอยู่แล้วให้ตัดสินใจว่าคุณต้องการทำธุรกิจกับโบรกเกอร์ใด แต่ละ บริษัท มีวิธีการวิจัยหุ้นออนไลน์ที่แตกต่างกัน ในการเลือก บริษัท ที่จะใช้งานควรเลือก บริษัท ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในด้านการให้คำแนะนำด้านเสียง ตัวอย่างเช่น Scottrade และ TD Ameritrade เป็น บริษัท การลงทุนที่มีชื่อเสียงสองแห่ง

ตอนนี้คุณได้เริ่มกระบวนการเลือก บริษัท นายหน้าเพื่อทำการวิจัยหุ้นแล้วก็ถึงเวลาตัดสินใจว่าจะลงทุนในหุ้นใด บริษัท วิจัยจะให้ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับหุ้นที่พวกเขาศึกษารวมถึงอุตสาหกรรมที่มีการซื้อขายหุ้นและมูลค่าหุ้นเหล่านั้น การได้รับแจ้งเกี่ยวกับอุตสาหกรรมที่หุ้นของคุณน่าจะเกี่ยวข้องเป็นประโยชน์ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเคลื่อนไหวได้ถูกต้อง

จากการวิจัยของคุณคุณจะต้องค้นหาราคาปัจจุบันของหุ้นด้วย การรู้ว่าต้นทุนของหุ้นคืออะไรอาจส่งผลอย่างมากต่อการตัดสินใจซื้อหรือขายของคุณ อย่าลืมเช็คข่าวตลาดหุ้นก่อนตัดสินใจ ติดตามแนวโน้มเพื่อให้ทราบว่าตลาดกำลังไปที่ใด

มีหลายสถานที่ที่คุณสามารถรับข้อมูลนี้ได้ เว็บไซต์ที่มุ่งเสนอข้อมูลเกี่ยวกับตลาดหุ้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี อื่น ๆ ได้แก่ หนังสือพิมพ์และนิตยสารธุรกิจ อินเทอร์เน็ตยังมีเว็บไซต์หลายแห่งที่คุณสามารถค้นคว้าเกี่ยวกับหุ้นได้

สิ่งหนึ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยงคือการใช้นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์เพื่อช่วยคุณซื้อและขายหุ้น นายหน้าจะได้รับค่าคอมมิชชั่นเมื่อคุณซื้อและขายหุ้นผ่านทางพวกเขาดังนั้นจึงไม่น่าเป็นไปได้ที่พวกเขาจะเปิดเผยข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อคุณ แทนที่จะใช้นายหน้าคุณควรหาข้อมูลด้วยตัวเอง

การหาข้อมูลหุ้นทางออนไลน์อาจใช้เวลานานและสับสนหากคุณไม่ใช้เวลาให้ถูกต้อง ไม่ต้องกังวลมีแหล่งข้อมูลมากมายที่สามารถช่วยได้ แม้ว่าคุณจะไม่สะดวกที่จะใส่หุ้นลงในพอร์ตโฟลิโอที่หลากหลายคุณก็ควรทำเช่นนั้น หากคุณสามารถจัดการหุ้นของคุณได้สำเร็จโดยไม่บาดเจ็บก็เป็นไปได้ว่าคุณสามารถทำได้โดยการซื้อและขายตามความจำเป็น

มีหลายสิ่งที่คุณควรพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนนำเงินไปลงทุนในหุ้นตัวใดตัวหนึ่ง ขั้นแรกตรวจสอบงบการเงินของ บริษัท หาก บริษัท ล้างด้วยเงินสดหุ้นก็น่าจะซื้อได้ดี อย่างไรก็ตาม บริษัท ที่ประสบปัญหามักมีงบการเงินไม่ดี หากคุณพบสิ่งนี้ในขณะที่คุณกำลังหาข้อมูลคุณสามารถดำเนินการก่อนที่นักลงทุนรายอื่นจะได้รับข่าวร้าย

นอกจากนี้ยังช่วยเลือกหุ้นที่มีการจ่ายเงินปันผลที่แข็งแกร่ง เงินปันผลเป็นสิ่งที่น่าสนใจเนื่องจาก บริษัท นำไปลงทุนใหม่ ซึ่งหมายความว่าแทนที่จะหันไปหานักลงทุนพวกเขาคุ้นเคยกับการสร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับธุรกิจ

สุดท้ายค้นคว้าหุ้นของคุณอย่างละเอียด ดูตัวเลขเพื่อดูว่าคุณคิดว่าจะทำได้ดีในระยะยาวหรือไม่ อย่าซื้อหุ้นเพียงเพราะทำได้ดีและรอการฟื้นตัวเพื่อสร้างรายได้ให้คุณ ถ้า บริษัท ทำได้ดีอย่างน่าทึ่งก็น่าซื้อแน่นอน

Related Articles

0 Comment