ฉันทามติการวิจัยของธนาคารรายสัปดาห์

การสำรวจการวิจัยของธนาคารเป็นที่ต้องการมากที่สุดและขึ้นอยู่กับการสำรวจบริการทางการเงินในหมู่ชาวอเมริกัน บริษัท หลายแห่งในสหรัฐอเมริกาพึ่งพาธนาคารเพื่อช่วยให้พวกเขาได้รับข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้บริโภค ธนาคารเองยินดีที่จะจ่ายเงินเป็นจำนวนมากสำหรับข้อมูลนี้ นี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณถึงพบ บริษัท มากมายที่ยินดีจ่ายเงินให้คุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

เมื่อคุณเข้าร่วมในแบบสำรวจการวิจัยของธนาคารคุณจะถูกถามคำถามหลายข้อ คุณจะถูกถามเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของคุณ ธนาคารกังวลว่าลูกค้าใช้บัตรบ่อยเกินไปเนื่องจากความสะดวกสบายของบัตรเครดิต พวกเขาต้องการทราบว่าคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับบริการของพวกเขาและจะปรับปรุงได้อย่างไร แน่นอนว่าพวกเขาต้องการได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้บริโภคที่ใช้ธนาคารของตน นี่คือที่มาของการเข้าร่วมในแบบสำรวจที่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

ก่อนที่คุณจะลงทะเบียนสำหรับการวิจัยของธนาคารใด ๆ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้อ่านข้อกำหนดในการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมสำรวจ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจพวกเขา ตรวจสอบว่าคุณจะได้รับเงินสำหรับแบบสำรวจที่เสร็จสมบูรณ์หรือตามเวลาที่คุณใช้ในการเข้าร่วม มีบาง บริษัท ที่จ่ายเฉพาะเวลาที่คุณใช้ในการสำรวจในขณะที่ บริษัท อื่น ๆ จะจ่ายเงินให้คุณสำหรับผลิตภัณฑ์หรือบริการจริงที่พวกเขาขาย

บริษัท ต่างๆจะใช้กลยุทธ์ทางการตลาดที่แตกต่างกันเพื่อรวบรวมความคิดเห็นของผู้บริโภค กลยุทธ์หนึ่งคือการใช้กลุ่มโฟกัส เป็นวิธีการที่กลุ่มคนที่ได้รับมอบหมายให้คุณจะถูกขอให้สังเกตพวกเขา เป็นหน้าที่ของคุณที่จะต้องแสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์ของพวกเขา คุณสามารถทำได้โดยไปพบพวกเขาในสถานที่ที่มีคนอื่นอยู่ นี่เป็นวิธีการรวบรวมข้อมูลจากสาธารณะอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นความลับวิธีหนึ่ง

คุณยังสามารถกรอกแบบสำรวจออนไลน์ได้อีกด้วย มีหลาย บริษัท ที่ตั้งเว็บไซต์ที่ยินดีรับความคิดเห็นของผู้บริโภค จากนั้นเว็บไซต์เหล่านี้จะชดเชยเวลาของคุณและแม้กระทั่งสำหรับความคิดเห็นของคุณหากพวกเขาชอบสิ่งที่พวกเขาพบในแบบสำรวจของคุณ

บริษัท วิจัยตลาดยังเสนอแบบสำรวจอื่น ๆ ประเภทเหล่านี้มุ่งเน้นไปที่ผลประโยชน์ของลูกค้า พวกเขาจะศึกษาความสนใจพฤติกรรมและพฤติกรรมการซื้อของกลุ่มประชากรบางกลุ่ม คุณอาจได้รับเงินจากการกรอกแบบสำรวจในพื้นที่ที่คุณซื้อสินค้าตามปกติเช่นร้านขายของชำหรือแม้แต่ซูเปอร์มาร์เก็ต คุณอาจได้รับเงินสำหรับการสำรวจในสถานที่ที่คุณไปบ่อยเช่นโรงภาพยนตร์

บริษัท วิจัยของธนาคารจะไม่ขอให้คุณให้ข้อมูลทางการเงินแก่พวกเขา อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องการให้คุณตอบคำถามบางอย่างบนเว็บไซต์หรือในแบบฟอร์มออนไลน์ คำถามเหล่านี้จะช่วยให้ธนาคารพิจารณาได้ว่าผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารเป็นที่ชื่นชอบของประชาชนอย่างไร ธนาคารบางแห่งยินดีจ่ายเงินสดสำหรับความคิดเห็นของผู้บริโภค อย่างไรก็ตามคุณควรกรอกแบบสำรวจเหล่านี้ทางออนไลน์

ในการเริ่มต้นสิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหา บริษัท ที่เสนอแบบสำรวจการวิจัยของธนาคาร บริษัท เหล่านี้จะส่งข้อมูลเกี่ยวกับแบบสำรวจล่าสุดที่พวกเขาเสนอให้คุณ ที่ดีที่สุดคือพยายามค้นหา บริษัท ที่มีชื่อเสียงเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกหลอกลวง หลังจากที่คุณลงทะเบียนกับ บริษัท แล้วคุณจะสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลของ บริษัท ที่เสนอแบบสำรวจเหล่านี้ได้

เมื่อคุณเข้าสู่เว็บไซต์ของ บริษัท สิ่งที่คุณต้องทำคือตอบแบบสำรวจพื้นฐาน โดยปกติแบบสำรวจนี้ต้องการข้อมูลพื้นฐานบางอย่างเช่นเพศอายุเชื้อชาติระดับการศึกษาและความสนใจของคุณ จากนั้นระบบจะส่งลิงก์ไปยังแบบสำรวจเพื่อให้คุณกรอก อย่างไรก็ตามคุณควรระมัดระวังเกี่ยวกับการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณทำแบบสำรวจสำหรับ บริษัท ที่ไม่ได้ออนไลน์ หากคุณไม่แน่ใจในความถูกต้องของแบบสำรวจคุณควรย้ายไปยังไซต์อื่น

บริษัท วิจัยบางแห่งจะเสนอสิ่งจูงใจประเภทอื่น ๆ ให้กับการเข้าร่วมของคุณ ตัวอย่างเช่นบาง บริษัท จะจ่ายค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับทุกการสำรวจที่คุณกรอก บริษัท อื่น ๆ จะจ่ายเงินให้คุณเป็นบัตรของขวัญบัตรของขวัญหรืออาจให้คะแนนคุณทุกครั้งที่คุณเข้าร่วมในการวิจัยของพวกเขา โบนัสประเภทนี้สามารถรับได้จากการเข้าร่วมจริงเท่านั้น แต่รางวัลนั้นยอดเยี่ยมมาก

การสำรวจการวิจัยของธนาคารทำได้ง่ายมาก พวกเขาตรงไปตรงมามากและโดยปกติจะไม่มีภาษาหรือข้อกำหนดที่ซับซ้อน ส่วนใหญ่ต้องการข้อมูลพื้นฐานเท่านั้นดังนั้นจึงไม่สำคัญว่าคุณจะไม่มีพื้นฐานด้านบัญชีหรือในธุรกิจเลย การสำรวจการวิจัยของธนาคารเป็นวิธีที่ดีในการรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ยังไม่มีในตลาด นอกจากนี้แบบสำรวจเหล่านี้มักจะไม่เสียค่าใช้จ่าย มีธนาคารหลายแห่งที่ยินดีจ่ายเงินให้คุณตามเวลาของคุณและธนาคารยอดนิยมบางแห่ง ได้แก่ Bank of America, Chase และ Citibank

Related Articles

0 Comment