แนวโน้มค่าเงินดอลลาร์สหรัฐได้รับการแก้ไขเกี่ยวกับการค้ารายงานงานและการตัดสินใจของเฟด

เงินดอลลาร์จะลอยอยู่ข้างหน้าอย่างใจจดใจจ่อจากการตัดสินใจนโยบายการเงินของธนาคารกลางล่าสุด ความแข็งแกร่งในขั้นต้นหลังจากที่กระทรวงแรงงานรายงานเมื่อวันศุกร์ว่าเศรษฐกิจสหรัฐเพิ่มขึ้น 313,000 ตำแหน่งในเดือนที่ผ่านมาทำให้นักเศรษฐศาสตร์คาดการณ์ 200,000 คน ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาเงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักอื่น ๆ มันจะตั้งตารอที่จะได้รับการเปิดเผยข้อมูลการจ้างงานเนื่องจากตลาดย่อยการแต่งตั้งผู้ว่าการรัฐเจอโรมพาวเวลล์ให้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดี

ในประเด็นอื่น ๆ รายงานของสหพันธรัฐระบุว่าตลาดที่อยู่อาศัยมีสัญญาณการระบายความร้อนที่สดใหม่และการชะลอตัวของสินเชื่อผู้บริโภคโดยเฉพาะสินเชื่อจำนองและสินเชื่อที่อยู่อาศัย รายงานจะมีดัชนีราคาแกนหลัก PCE ซึ่งเป็นมาตรการที่เฟดต้องการ ในหน้างานมีกรณีการขาดแคลนแรงงานที่มีทักษะเช่นคนขับรถบรรทุกวิศวกรบางประเภทนักวิเคราะห์ทางการเงินและคนงานน้ำมันและก๊าซ

ในขณะที่นักลงทุนมีความมั่นใจอย่างน้อยอีกหนึ่งสิ่งที่จะเกิดขึ้นจริงสิ่งที่มีราคาไม่แพงอย่างสมบูรณ์แล้วพวกเขากำลังสงสัยว่าโอกาสครั้งที่สองที่พวกเขากำหนดความน่าจะเป็นเพียง 39% ของข้อมูลจากกองทุนเฟดในอนาคต เพื่อจ่ายข้อมูลในรายงานงานของทางการในการค้นหาสัญญาณของการเร่งอัตราค่าจ้างที่เพิ่มขึ้นซึ่งอาจเป็นเชื้อเพลิงเงินเฟ้อและโน้มน้าวให้เฟดสามารถเก็บอัตราดอกเบี้ยได้มากกว่าที่คาดการณ์ไว้ นักลงทุนในตลาดออปชั่นก็หันมาลดค่าเงินยูโรมากขึ้น

ยูโรเป็นอิสระจากการสำรวจ IFO ของเยอรมนีซึ่งเป็นไปตามความคาดหวัง มันลดลงเล็กน้อยที่ $ 1.3751 เงินยูโรซึ่งมีแนวโน้มที่จะมีอิทธิพลมากที่สุดต่อดัชนีดอลลาร์สหรัฐที่จัดตั้งขึ้นไม่เปลี่ยนแปลงในการค้าช้า

โดยทั่วไปแล้วจะครอบคลุมค่าเงินดอลลาร์สั้น ๆ ซึ่งขายไปก่อนหน้านี้ “Satoshi Okagawa นักวิเคราะห์ตลาดอาวุโสระดับสูงของ Sumitomo Mitsui Banking Corporation ในสิงคโปร์กล่าว ค่าเงินดอลลาร์ปรับตัวสูงขึ้นเมื่อวันศุกร์หลังจากที่ข้อมูลแสดงให้เห็นว่านายจ้างของสหรัฐเพิ่มตำแหน่งงานในเดือนตุลาคม 151,000 ตำแหน่งเพิ่มความคาดหวังว่าจะเพิ่มขึ้น 60,000 ตำแหน่งและนับเป็นก้าวที่เร็วที่สุดในการจ้างงาน เมษายน เป็นผลให้มีความเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์และเป็นไปได้ว่าเงินดอลลาร์จะแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินที่มีความเสี่ยง ถ้าเป็นเช่นนั้นเตรียมเงินดอลลาร์เพื่อพุ่งเข้าสู่เหว เงินดอลลาร์สหรัฐซื้อขายทั้งสองด้านของการปิดก่อนหน้านี้เมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงินในวันจันทร์ก่อนที่จะปักหลัก เขายังคงมีแนวโน้มที่ผสมกับคู่แข่งรายใหญ่เมื่อวันพฤหัสบดีโดยทิ้งดัชนีไว้ใกล้กับแดนลบหลังจากการประชุมในเดือนมิถุนายนเนื่องจากผู้นำทางการเมืองแสดงให้เห็นว่าธนาคารกลางสหรัฐมีความวิตกกังวลมากขึ้นจากข้อพิพาททางการค้าที่ทวีความรุนแรงขึ้น หยุดชั่วคราว เขาเกษียณเมื่อวันอังคารเนื่องจากเทรดเดอร์เลือกที่จะทำผิดพลาดในด้านความระมัดระวังหนึ่งวันก่อนที่จะสิ้นสุดอัตราการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐที่สามารถเสนอเบาะแสเกี่ยวกับนโยบายและทิศทางในอนาคตของดอลลาร์

ตลาดกำลังแสดงการตัดสินใจเกี่ยวกับนโยบายการเงินในรูปแบบที่ทำเสร็จแล้ว ขณะนี้ตลาดฟิวเจอร์สกำลังประเมิน – นอกเหนือจากความเสี่ยง 90% ของการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยตาม 25 คะแนนแล้ว ตลาดส่วนใหญ่คาดหวังว่าเฟดจะลดโครงการซื้อพันธบัตรรายเดือนที่ 85 พันล้านดอลลาร์จาก 10 เป็น 15 พันล้านดอลลาร์มากที่สุดเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาเลือกที่จะทำเช่นนั้น ตลาดสหรัฐปิดทำการในวันพุธเพื่อเคารพเทศกาลนี้ ตลาดตราสารหนี้สหรัฐฯกำลังประเมินว่าจะมีการขึ้นดอกเบี้ยอีก 2 ครั้งในปีหน้า

ด้วยเศรษฐกิจที่มีการจ้างงานเกือบเต็มรูปแบบผ่านมาตรการที่แตกต่างกันการวัดค่าเฉลี่ยของการจ่ายเงินรายชั่วโมงอาจจะมีความสำคัญมากกว่าจำนวนตำแหน่งงานที่สร้างขึ้น ด้วยความไม่แน่นอนของ Brexit ที่มีอยู่ในขณะนี้เศรษฐกิจของประเทศอาจต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้แรงกระตุ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากการเจรจาดูเหมือนจะชี้ไปที่การหย่าร้างอย่างรุนแรงจากสหภาพยุโรป เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าภายในประเทศเศรษฐกิจ G-3 ของสหรัฐนั้นไม่เพียง แต่อยู่ในนโยบายการเงินที่ง่ายเท่านั้น แม้ว่าเศรษฐกิจจะยังคงอยู่ในสภาพการเจริญเติบโต แต่ช้าโอกาสของธนาคารแห่งประเทศอังกฤษ (BoE) ที่กลับมาเป็นวัฏจักรของการผ่อนคลายทางการเงินในอนาคตอันใกล้นี้ยังมีน้อย เศรษฐกิจสหรัฐอ่อนตัวลงอย่างมากในช่วงครึ่งหลังของปี 2551 เนื่องจากความผันผวนของตลาดการเงินที่ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นเงื่อนไขด้านสินเชื่อที่เข้มงวดขึ้นและมูลค่าสินทรัพย์ยังคงลดลงต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามมันได้รับผลกระทบเบื้องต้นจากการลงคะแนนเสียง Brexit ในช่วงฤดูร้อนเศรษฐกิจสหรัฐที่อ่อนตัวลงและความวุ่นวายทางการเงินอย่างต่อเนื่องนำไปสู่การสูญเสียความเชื่อมั่นในภาคการเงิน

Related Articles

0 Comment