การคาดการณ์พื้นฐานเงินเปโซเม็กซิกัน: Banxico พยายามช่วยเหลือการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ

ตามการคาดการณ์ปัจจัยพื้นฐานของเงินเปโซของเม็กซิโก: Banxico พยายามช่วยเหลือการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจโครงการปฏิรูปเศรษฐกิจและสังคมใหม่ของเม็กซิโกกำลังดำเนินไปอย่างเต็มที่ เป้าหมายหลักของรัฐบาลเม็กซิโกของประธานาธิบดี Barrack Obama คือการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของพลเมืองและกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจ

เม็กซิโกเป็นประเทศในละตินอเมริกาที่เคยเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและการเมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ในอดีตผู้นำหลายประเทศเช่น Hugo Chavez และ Fidel Castro ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ประชาชนของตน แต่ด้วยความตกต่ำทางเศรษฐกิจในประเทศของตนการสนับสนุนที่พวกเขาเคยได้รับกลับลดลงอย่างมาก

ตอนนี้ประธานาธิบดี Barrack Obama ต้องการทำให้เม็กซิโกเป็นสถานที่ที่น่าอยู่มากขึ้นเพื่อที่จะสามารถแข่งขันกับประเทศที่พัฒนาแล้วอื่น ๆ ยกตัวอย่างเช่นเม็กซิโกเป็นหนึ่งในผู้บริโภคพลังงานชั้นนำของโลก รัฐบาลของโครงการปฏิรูปใหม่กำลังพยายามดึงดูด บริษัท พลังงานเข้ามาในเม็กซิโกมากขึ้นเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับพลังงานที่สะอาดและมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าที่เสนอในปัจจุบัน

ตามการคาดการณ์ปัจจัยพื้นฐานของเงินเปโซของเม็กซิโก: Banxico พยายามช่วยเหลือการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจโครงการปฏิรูปเศรษฐกิจใหม่จะมุ่งเน้นไปที่ “สัญญาทางสังคม” สัญญาทางสังคมเกี่ยวข้องกับการสร้างงานและช่วยให้เศรษฐกิจฟื้นตัวจากปัญหาทางเศรษฐกิจที่ผ่านมา ที่ผ่านมาโครงการโซเชียลเหล่านี้หลายรายการไม่ประสบความสำเร็จ

ตามการคาดการณ์ปัจจัยพื้นฐานของเงินเปโซของเม็กซิโก: Banxico Tries to Aid Economic Recovery โครงการปฏิรูปเศรษฐกิจใหม่คาดว่าจะประสบความสำเร็จเนื่องจากได้รับการสนับสนุนอย่างท่วมท้นจากรัฐบาลเม็กซิโกและประชาชนชาวเม็กซิโก ประธานาธิบดี Barrack Obama ผ่านที่ปรึกษาทางเศรษฐกิจของเขาได้ทำการลงทุนอย่างชาญฉลาด ในความเป็นจริงดูเหมือนว่าเขาได้รับการลงทุนที่ “ดี” เนื่องจากโครงการปฏิรูปเศรษฐกิจใหม่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากพลเมืองของเม็กซิโกและได้ช่วยให้เศรษฐกิจของเม็กซิโกเริ่มฟื้นตัวจากความทุกข์ทางการเงินที่ผ่านมา

ตามการคาดการณ์ปัจจัยพื้นฐานของเงินเปโซของเม็กซิโก: Banxico Tries to Aid Economic Recovery ซึ่งเป็นโครงการปฏิรูปเศรษฐกิจใหม่ของเม็กซิโกซึ่งรวมถึงองค์ประกอบบางส่วนที่ประธานาธิบดีคนก่อนนำมาใช้ในขั้นตอนต่างๆ คาดว่าจะมีผลบังคับใช้เมื่อเวลาผ่านไปและอาจทำให้สูญเสียงานบางส่วน ในขณะที่โปรแกรมดำเนินการผ่านระบบนโยบายของรัฐบาลของเม็กซิโก

ตามการคาดการณ์ปัจจัยพื้นฐานของเงินเปโซของเม็กซิโก: Banxico Tries to Aid Economic Recovery, วิธีหนึ่งที่โครงการปฏิรูปใหม่นี้จะช่วยเศรษฐกิจของเม็กซิโกคือการดำเนินนโยบายที่จะช่วยให้รัฐบาลสามารถจัดเก็บภาษีได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ฐานภาษีคาดว่าจะเพิ่มขึ้นซึ่งจะทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น สิ่งนี้จะกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจและหวังว่าจะลดการว่างงานเนื่องจากรัฐบาลพยายามที่จะคืนการควบคุมงบประมาณให้กับประชาชนโดยการจัดเก็บภาษีอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ตามการคาดการณ์ปัจจัยพื้นฐานของเงินเปโซของเม็กซิโก: Banxico พยายามช่วยเหลือการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจโครงการปฏิรูปเศรษฐกิจใหม่คาดว่าจะปรับปรุงเศรษฐกิจโดยการสร้างตลาดที่มั่นคงและปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคชาวเม็กซิกัน นี่เป็นองค์ประกอบหลักในการกระตุ้นให้ประชากรเม็กซิกันเริ่มซื้ออีกครั้ง แม้ว่าจะไม่คาดหวังว่าการปฏิรูปครั้งใหม่จะดึงความเฟื่องฟูทางเศรษฐกิจแบบเก่าที่เคยประสบมาได้อย่างสมบูรณ์ แต่ก็คาดว่าจะช่วยปรับปรุงสภาวะที่ทำให้ว่างงานและป้องกันความซบเซาทางเศรษฐกิจ

ตามการคาดการณ์ปัจจัยพื้นฐานของเงินเปโซของเม็กซิโก: Banxico พยายามช่วยเหลือการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจโครงการปฏิรูปเศรษฐกิจใหม่อาจเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมน้ำมันของเม็กซิโกเนื่องจากเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดในเศรษฐกิจเม็กซิโก นับตั้งแต่มีการดำเนินโครงการปฏิรูปใหม่โรงกลั่นน้ำมันบางแห่งได้ปิดตัวลงเพื่อรองรับการก่อสร้างใหม่เนื่องจากเชื่อว่าจำเป็นต้องมีโรงงานใหม่เพื่อเพิ่มการผลิตและเพิ่มผลผลิต เนื่องจากโครงการปฏิรูปใหม่สามารถลดความต้องการโรงกลั่นได้จึงสามารถปรับปรุงสภาพเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมของเม็กซิโกได้

ตามการคาดการณ์ปัจจัยพื้นฐานของเงินเปโซของเม็กซิโก: Banxico พยายามที่จะช่วยเหลือการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้อุตสาหกรรมบางประเภทปิดตัวลงรวมถึงอุตสาหกรรมการผลิตสิ่งทอเนื่องมาจากโครงการปฏิรูปเศรษฐกิจใหม่ที่เปิดตัว เมื่อดำเนินการปฏิรูปใหม่ก็หวังว่าจะเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของภาคส่วน แต่เมื่อเวลาผ่านไปปรากฏว่าการปฏิรูปได้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมสิ่งทอและทำให้ธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากล้มเหลว

ในขณะที่รัฐบาลเม็กซิโกดำเนินการอย่างต่อเนื่องในการดำเนินโครงการปฏิรูปเศรษฐกิจใหม่นี้คาดว่าจะประสบความสำเร็จในการสร้างเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งซึ่งส่งเสริมการเติบโตของงานและเพิ่มมาตรฐานการครองชีพ และหวังว่าเม็กซิโกจะเริ่มฟื้นตัวจากวิกฤตเศรษฐกิจในไม่ช้าก็เร็วเพราะเป็น “เศรษฐกิจเก่า” และเป็นเศรษฐกิจที่สหรัฐฯต้องการมากพอ ๆ กับความต้องการทางเศรษฐกิจใด ๆ

Related Articles

0 Comment