ดัชนีฮั่งเส็งอาจเห็นการถอนตัวทางเทคนิคทองคำและเงินล่วงหน้า

ดัชนีฮั่งเส็งแสดงให้เห็นว่าราคาทองคำปรับตัวลดลงมานานโดยไม่มีสัญญาณการกลับตัวที่ชัดเจน ราคาทองคำและเงินอยู่ในช่วงของการลดลงอย่างต่อเนื่องและดัชนี Hang Seng เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของความแข็งแกร่งของการลดลงเหล่านี้ มีเหตุผลหลายประการสำหรับความอ่อนแอนี้และถึงเวลาแล้วที่นักลงทุนจะต้องดูเหตุผลเหล่านี้และเรียนรู้บทเรียนเกี่ยวกับวิธีการป้องกันตนเองจากมุมมองเชิงลบที่กำลังจะมาถึง

ก่อนอื่นสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าตลาดได้รับการดึงออกมาในตลาดหมีมานานพอสมควรแล้ว แม้จะมีความวุ่นวายทางเศรษฐกิจและการเมืองที่โลกกำลังเผชิญอยู่ แต่ตลาดก็กำลังประสบกับปัญหาทางเศรษฐกิจที่สำคัญหลายประการดังนั้นจึงไม่มีเวลาที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

ในขณะที่ตลาดกำลังประสบกับการลดลงอย่างมีนัยสำคัญราคาของทองคำได้ลดลงช้าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เมื่อตลาดกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่แข็งแกร่งราคาของทองคำและเงินยังคงเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามตลาดอยู่ในช่วงตกต่ำและเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าใจว่านี่เป็นกระบวนการที่ใช้เวลานาน

เมื่อตลาดอยู่ในช่วงของการเติบโตที่แข็งแกร่งมีการไหลเข้าของเงินในตลาดและสิ่งนี้ดึงดูดนักลงทุนจากทั่วทุกมุมโลก เมื่อกระบวนการนี้ใกล้จะสิ้นสุดนักลงทุนหมดความสนใจและตลาดเริ่มลดลงแม้ว่าจะมีช่วงเวลาหนึ่งเมื่อราคาปรับตัวสูงขึ้นอีกครั้ง

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าทองคำและเงินเป็นการลงทุนที่เก็งกำไรสูงและตลาดสามารถดำเนินการในบางช่วงเวลาเท่านั้น มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นและมีสิ่งต่อไปนี้:

สหรัฐอเมริกากำลังประสบกับช่วงเวลาของการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจและตลาดที่มีแนวโน้มสูงขึ้นจะสามารถรับมือกับปัญหาทางเศรษฐกิจจำนวนมากที่มาพร้อมกับปัญหาดังกล่าว ตัวอย่างเช่นมีรายงานว่าธนาคารกลางสหรัฐกำลังเตรียมการที่เลวร้ายที่สุดและจะกระชับข้อ จำกัด เครดิต และเพิ่มอัตราดอกเบี้ยเพื่อพยายามหลีกเลี่ยงวิกฤตเศรษฐกิจโลก

นักลงทุนก็ประสบกับปัญหาต่าง ๆ เช่นกันและเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องดูว่าอะไรเป็นสาเหตุของปัญหาเหล่านี้และดูว่าอะไรเป็นสาเหตุของปัญหาในแง่ของสภาวะตลาดการเงิน สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าตลาดการเงินมักจะตกอยู่ในภาวะวิกฤติและปัญหาอาจเกิดขึ้นเพียงช่วงสั้น ๆ ก่อนที่จะสิ้นสุดลง

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะเรียนรู้ที่จะมีความยืดหยุ่นและเรียนรู้ที่จะขี่ตลาดเมื่อมีการดำเนินการในทิศทางลง คุณอาจจำเป็นต้องซื้อทองคำหรือเงินในระยะสั้นหากคุณไม่ได้รับการชื่นชมในช่วงระยะเวลาลง แต่สิ่งนี้จะช่วยให้คุณขี่ตลาดในระยะยาว

เศรษฐกิจสหรัฐฯคาดว่าจะสามารถรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในตลาดได้และเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องดูว่ามีปัญหาใด ๆ เข้ามาในตลาดหรือไม่ นอกจากนั้นยังมีอีกหลายปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อราคาทองคำและเงินซึ่งรวมถึงประเด็นทางการเมืองของโลกน้ำมันเศรษฐกิจของจีนราคาของเพชรและโลหะมีค่าอื่น ๆ และราคาของทองคำ

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะลงทุนในทองคำและเงินมีหลายวิธีที่คุณสามารถทำได้ ตัวอย่างเช่นหากคุณซื้อโลหะมีค่าในรูปแบบทางกายภาพคุณสามารถขายโลหะเหล่านี้ในราคาที่สูงกว่าเมื่อคุณซื้อโลหะเหล่านี้

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่คุณจะต้องรู้เมื่อคุณลงทุนในทองคำและเงินคืออุปสงค์และอุปทาน สิ่งนี้จะเป็นตัวกำหนดตลาดและเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเรียนรู้ว่าปัจจัยใดมีอิทธิพลต่ออุปสงค์และอุปทานและเพื่อทำความเข้าใจว่าสิ่งนี้มีผลต่อราคาอย่างไร

นอกจากอุปสงค์และอุปทานแล้วประวัติศาสตร์ของราคายังเป็นสิ่งที่คุณจะต้องรู้เพื่อกำหนดแนวโน้มระยะสั้น มีตัวบ่งชี้ทางเทคนิคมากมายที่สามารถช่วยให้คุณเรียนรู้แนวโน้มระยะสั้นที่เกิดขึ้นและเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าใจว่าพวกเขาคืออะไร

Related Articles

0 Comment