ราคาทองคำถือเป็นเขตสนับสนุนเนื่องจากทรัมป์เจรจาข้อตกลงการค้าระยะที่สอง

ปริมาณทองคำมีความผันผวนและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยหลายประการเช่นอุปสงค์และอุปทานทองคำทั่วโลกและความคาดหวังของนักลงทุนเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อ ในขณะที่ราคาทองคำในปัจจุบันลดลงต่ำกว่าระดับ 1,250 เหรียญต่อออนซ์ตลาดอาจได้รับการกลับมาอย่างง่ายดายภายในปีถัดไป มันเป็นส่วนหนึ่งของการซื้อทั่วโลก

จากมุมมองของธนาคารแห่งประเทศญี่ปุ่นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากไม่ได้ทำให้อัตราเงินเฟ้อเพิ่มขึ้นสู่เป้าหมายที่ 2% และเนื่องจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลคาดว่าจะเพิ่มการส่งออกที่อ่อนค่าลงเพื่อให้การส่งออกถูกลงมากขึ้น ไม่จำเป็นมากขึ้น และเงินเฟ้อค่อนข้างดีเยี่ยมสำหรับอัตราทองคำ มันเกิดขึ้นจากปัจจัยหลายประการ ในอีกด้านหนึ่งถ้ามันยังคงเพิ่มขึ้นเยลเลนจะถูกบังคับให้ทำ การเพิ่มขึ้นของอัตราเงินเฟดจะช่วยกระตุ้นค่าใช้จ่ายในการกู้ยืม ในฐานะนักลงทุนสิ่งสำคัญคือการรู้เกี่ยวกับแนวโน้มระยะยาวที่เรียบง่ายเหล่านี้ในตลาด การชะลอตัวที่สำคัญน่าจะเกิดจากการบิดเบือนของตลาดในช่วงแปดทศวรรษที่ผ่านมาของเงินตลก

มุนชินเพื่อให้แตกต่างเป็นรูปแบบของกระทรวงการคลังที่เราอาจคาดหวังจากฮิลลารีคลินตัน ประเทศจีนกำลังกลายเป็นกำลังสำคัญในอุตสาหกรรมระหว่างประเทศอย่างรวดเร็ว ดูที่หนีออกจากกูรูที่กำลังบอกว่าพวกเขารู้แน่นอนว่าทองคำจะเพิ่มขึ้นมากขึ้น คนส่วนใหญ่ที่ลงทุนในทองคำต้องการเข้าใจการคาดการณ์สำหรับอนาคต กล่าวโดยย่อนั่นคือเหตุผลที่เราต้องการทองคำจริงไม่ว่าคุณจะอยู่ในความครอบครองของคุณหรือที่เชื่อถือได้ นักดูทองคำตัวยงจะต้องการที่จะสงสัยขนาดตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ในกรณีที่เฟดยกระดับภายในสภาพแวดล้อมนี้มันอาจสร้างเงินดอลลาร์ที่มากเกินไปเมื่อเทียบกับสกุลเงินทั่วโลกและกระทบต่อผลกำไรของ บริษัท ข้ามชาติและการส่งออกของอเมริกา

Cryptocurrencies เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ ทรัมป์ไม่ได้เป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงนโยบายการเงินที่เราต้องการ นายทรัมป์รู้สึกแปลกแยกส่วนที่เหลือทั้งหมดของโลกด้วยการคุกคามของภาษีเพื่อลดการขาดดุลการค้า อย่างไรก็ตามมีความเป็นไปได้มากกว่าที่ความมุ่งมั่นของทรัมป์ต่ออัตราที่สูงขึ้นเป็นเพียงผิวเผินและไม่รอดจากความเจ็บปวดทางการเงินที่แท้จริง ทันทีที่มันยากที่จะรู้ว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีเป็นประจำทุกวันเป้าหมายทางการเงินหลักของเขาดูเหมือนจะเป็นการจ้างงาน

ใครก็ตามที่ต้องการค้นพบภาพถ่ายทองคำหลังการโพสต์อาจต้องการดูดัชนีดอลลาร์รวมถึงความคิดเห็นและการดำเนินการของ Federal Reserve เนื่องจากพวกเขาตอบสนองต่อการบริหารที่แตกต่างกันและข่าวการเงินใหม่ มาดูการดำเนินงานของเงินเยนในเดือนที่ผ่านมา ใครก็ตามที่ถูกจับโดยใช้แนวคิด piggyback จะถูกดำเนินคดีในพื้นที่ทั้งหมดของกฎหมาย อย่างไรก็ตามมันยังไม่มี การไปถึงที่นั่นก็ไม่ยาก สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าพวกเขาทำอะไรและทำอย่างไร ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเขา

การเลือกตั้งของอินเดียเกิดขึ้นในระยะเวลาหลายสัปดาห์ การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐครั้งใหม่พร้อมด้วยแง่มุมอื่น ๆ จะยังคงมีอิทธิพลต่อค่าใช้จ่ายของทองคำในปี 2560 พรรครีพับลิกันหลายคนชอบที่จะนึกถึงการกลับไปสู่มาตรฐานทองคำทำให้นี่อาจเป็นหนึ่งในสองสามพื้นที่เล็ก ๆ พร้อมกับส่วนที่เหลือของพรรคเขาจะเป็นผู้นำในการเลือกตั้งเดือนพฤศจิกายน การเมืองสร้างเสียงรบกวนมากมายที่เป็นอันตรายต่อผลตอบแทนการลงทุนเท่านั้น ถ้ามันจะล่าช้ารัฐบาลจะไม่สามารถควบคุมความเสียหายได้ Ralhan อธิบาย รัฐมนตรีผู้รับผิดชอบระบบแผนเงินบำนาญของแคนาดาระบุว่าโปรแกรมนี้พร้อมใช้งานสำหรับผู้ที่ชำระเงินเข้าระบบคอมพิวเตอร์ ด้วยเหตุนี้ข้อความจากทรัมป์ในหรือต่อจากการเข้ารับตำแหน่งอาจส่งทองคำได้ง่ายขึ้น

คำตอบของทรัมป์นั้นตรงกันข้ามกับที่เราต้องการ ทิศทางของทองคำจะขึ้นอยู่กับดอลลาร์สหรัฐ เพื่อให้เข้าใจสิ่งนี้เราต้องตั้งค่าการเคลื่อนไหวในบริบทที่เหมาะสม แผนการใช้จ่ายของทรัมป์เพิ่มอัตราการล่มสลายของเงินดอลลาร์ ในความเป็นจริงมันเป็นโอกาสในการซื้อสำหรับสินค้าหลายประเภท การพัฒนาที่มีผลต่อมูลค่าทองคำอาจไม่มีผลกระทบต่อกองทุนเล็กน้อย ไม่มีองค์กรที่มีการแข่งขันใด ๆ ที่มีอัตรากำไรที่ไม่จำเป็น

เจ้าหนี้ชาวอเมริกันจะต้องมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นเพื่อให้ลูกหนี้เพื่อหาทางการเงินที่พวกเขาต้องการ นักลงทุนได้ตัดสินใจว่าทองคำไม่ใช่สถานที่ที่พวกเขาต้องการให้อยู่ในช่วงการบริหารของทรัมป์ ฉันใช้อีทีเอฟนี้เพราะเป็นวิธีที่นิยมที่สุดสำหรับนักลงทุนในการนำเงินมาลงทุนในทองคำ ในขณะเดียวกันผู้ค้าควรติดตามต่อไปเกี่ยวกับข้อมูลเฉพาะของความสัมพันธ์ระหว่างสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป – โพสต์ Brexit เนื่องจากพวกเขามีแนวโน้มที่จะมีผลกระทบระยะสั้นสำหรับ FTSE 100 ผู้ขายอาจจะเลือกที่จะดู – การสนับสนุนรองก่อนที่จะคิดเกี่ยวกับการตั้งค่าดำเนินการได้

Related Articles

0 Comment