ความอ่อนแอทางเศรษฐกิจทั่วโลกควรสร้างความเสียหายราคาน้ำมันดังนั้นทำไมมันไม่ได้หรือไม่

มาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณเป็นวิธีการที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมในการกระตุ้นเศรษฐกิจ เพื่อเริ่มต้นด้วยการติดสัญญาณบ่งชี้ถึงความอ่อนแอทางการเงินในประเทศจีนและนโยบายที่ไม่เคยมีมาก่อนทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพโดยรวมของเศรษฐกิจโลก จุดอ่อนนี้ส่วนใหญ่มองเห็นได้ในปริมาณที่มีนัยสำคัญที่เป็นอันตรายทำให้ต่ำ 52 สัปดาห์ใหม่ เหตุผลสำคัญอื่น ๆ สำหรับความอ่อนแอของตลาดในวงกว้างในปัจจุบันเป็นกรณีของความหนาวเย็นเนื่องจากความอ่อนแอของตลาดต่างประเทศ

หากราคาน้ำมันสูงขึ้นก็มีแนวโน้มที่จะขึ้นราคาเชื้อเพลิงฟอสซิลอื่น ๆ เนื่องจากมีการจัดหาก๊าซบริสุทธิ์ในอเมริกามากเกินไปราคาขายจึงน้อยกว่าราคาของการผลิตชั่วคราว ราคาระลอกพยายามที่จะกำจัดอุปสรรคสำคัญต่อดอลลาร์สหรัฐในขณะที่การชุมนุมของ bitcoin ราคาน้ำมันที่ผู้บริโภคจ่ายให้จะต้องดำเนินต่อไปหากเราคาดว่าจะมีการขุดเพิ่มขึ้น ต้นทุนน้ำมันที่สูงขึ้นก็มีแนวโน้มที่จะเพิ่มค่าใช้จ่ายในการขนส่งถ่านหินไปยังปลายทางที่ใช้ ราคาวัสดุที่สร้างขึ้นจากน้ำมันเช่นยางมะตอยและสารเคมีก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

น้ำมันใหม่อาจช่วยจัดหาได้บ้าง แต่ราคาสกัดที่สูงไม่น่าจะหายไปมาก ตัวอย่างเช่นหากน้ำมันตั้งอยู่ในพื้นที่ห่างไกลพนักงานมักจะต้องอยู่ในระยะทางที่ดีจากเว็บไซต์และเดินทางโดยใช้วิธีการขนส่งน้ำมัน เท่าที่จำเป็นสำหรับการเติบโตทางเศรษฐกิจการชะลอตัวนี้มีแนวโน้มที่จะ จำกัด การเติบโตในภาคเศรษฐกิจอื่น ๆ หนึ่งคือธุรกิจก๊าซและน้ำมันและอีกหนึ่งคือการค้าโลก

มลพิษสามารถพัฒนาเป็นปัญหาที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นเช่นกัน พลังงานลมไม่ได้ไปทุกที่ แม้ว่าจะมีการเติบโตทางการเงินเล็กน้อย แต่ความจริงก็คือตลาดแรงงานไม่ได้กลับคืนสู่ภาวะปกติก่อนเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยครั้งใหญ่ ประการที่สองยังคงมีข้อสงสัยที่ถูกต้องเกี่ยวกับศักยภาพของธนาคารกลางซึ่งเป็นสถาบันการกำหนดนโยบาย 1 กลุ่มที่มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการสนับสนุนการเติบโตทางการเงินที่ยั่งยืน มีปัจจัยอื่น ๆ เช่นเครดิตต้นทุนต่ำซึ่งทำให้ง่ายเกินไปสำหรับบุคคลที่จะได้รับบ้านหรือการลงทุนที่แตกต่างจากการเก็งกำไรที่บริสุทธิ์ เมื่อคุณพิจารณาถึงผลกระทบระยะยาวของการถดถอยครั้งใหญ่มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไมคนบางคนยังรู้สึกเหมือนพวกเขากำลังต่อสู้กับการต่อสู้ที่พ่ายแพ้ต่อภาวะถดถอยที่สิ้นสุดลง แต่ในขณะที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับข้อดีของน้ำมันราคาถูกคนอื่น ๆ ทั่วประเทศก็ไม่ได้รู้สึกร่าเริง

เหตุผลหลักสำหรับกราฟิกต่อมาคือน้ำมันเป็นเชื้อเพลิงที่สำคัญที่สุดในโลกและไม่ได้ทดแทนสิ่งที่มีค่ามาก คุณควรทราบว่าส่วนใหญ่ของประเทศไม่มีสิทธิ์ในการเข้าถึงรัฐบาลของตนเอง การซื้อบ้านใหม่นั้นเป็นค่าใช้จ่ายประเภทหนึ่ง นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้เพื่อซื้อรายการตั๋วขนาดใหญ่เช่นบ้านหรือรถยนต์

หนึ่งในสิ่งที่ปกติที่สุดคือลดดอกเบี้ยลง มันจะค่อนข้างมีประโยชน์ถ้าการพัฒนาน้ำมันแบบไม่เป็นทางการใหม่จะแก้ไขปัญหาน้ำมันแพง แต่มันยากที่จะสังเกตว่ามันจะเป็นอย่างไร ความเป็นไปได้อีกอย่างหนึ่งคืออัตราเงินเฟ้ออาจเป็นปัญหา คุณมีโอกาสที่จะชำระหนี้ของคุณในอีกไม่กี่สิบปีข้างหน้าและทำในราคาที่ค่อนข้างต่ำ หากคุณไม่เห็นด้วยฉันยินดีที่จะได้ยินจากคุณเกี่ยวกับสาเหตุหรือในกรณีที่คุณมีอะไรเพิ่มให้ฉันรู้ หากเป็นเช่นนั้นก็เป็นไปได้ที่จะคาดว่าจะจ่ายมากขึ้น ลองดูที่เฉพาะเจาะจง

ในกรณีที่รัฐบาลแต่งตั้งใครซักคนมันจะชัดเจนและไม่ได้รับการแนะนำจากขั้นตอนการดำเนินการจะมีค่าใช้จ่าย ขณะนี้รัฐบาลกำลังพบว่าหนี้ไม่สามารถที่จะเพิ่มขึ้นอย่างไม่มีกำหนด ในแต่ละกรณีรัฐบาลไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบอบการปกครองและในแต่ละกรณีรัฐบาลมีทางเลือกเกี่ยวกับอัตราแลกเปลี่ยน เห็นได้ชัดว่ารัฐบาลของรัฐต้องการร่วมมือ ในทางตรงกันข้ามเศรษฐกิจระหว่างประเทศยังคงเป็นข้อกังวลอยู่ เศรษฐกิจของฮูสตันดูร้อนแรง

ธุรกิจน้ำมันและคนงานกำลังจ่ายป้ายราคาด้วย บริษัท ทำกำไรได้ แต่ไม่ชัดเจนว่ากรณีนี้เป็นเช่นไร โดยหลักแล้วมันคืออุตสาหกรรมสินค้าโภคภัณฑ์ที่มีจุดอ่อนจำนวนมาก

ในเงื่อนไขการลงทุนของคุณคุณควรตระหนักว่าตลาดมีแนวโน้มที่จะชอบมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ เราเชื่อว่าพวกเขาควรถูกนำออกจากอุตสาหกรรมเนื่องจากพวกเขาเพิ่มความเป็นไปได้ที่จะได้รับบาดเจ็บจากสัตว์เลี้ยงและมนุษย์ ตลาดหมีในสินค้าโภคภัณฑ์สร้างแรงกดดันอย่างมากต่อแองโกลาซึ่งถูกกำหนดโดยน้ำมันอย่างน่าทึ่งและเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางเศรษฐกิจน้อยที่สุดในโลก

Related Articles

0 Comment