การคาดการณ์ของยูโร: แนวต้านสำหรับตอนนี้ – ระดับที่สำคัญสำหรับ EUR / JPY และ EUR / USD

หากคุณกำลังมองหาการวิเคราะห์ทางเทคนิค Euro Forecast มีคำแนะนำที่ดี เป็นชุดล่าสุดของบทความเกี่ยวกับสกุลเงิน

เงินยูโรอยู่ในสถานะกลับหัวในช่วงที่ผ่านมา แต่ก็หยุดชะงักในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา หากตลาดหยุดลงแสดงว่าตลาดควรจะเป็นขาขึ้นหรือขาลงทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสกุลเงินที่คุณซื้อขายอยู่นี่คือประเด็นสำคัญที่ควรพิจารณาเกี่ยวกับการพยากรณ์เงินยูโร

แนวต้านระดับหนึ่ง – ยูโรแสดงความอ่อนแอในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาและยังคงแสดงความอ่อนแออย่างต่อเนื่องในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาเช่นกัน หากคุณดูกราฟคุณจะเห็นว่า EUR / USD และ EUR / JPY กำลังเคลื่อนที่ไปในทิศทางที่ต่างกัน

เงินยูโรยังแสดงความอ่อนแอเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐและฟรังก์สวิส หากคุณดูกราฟคุณจะเห็นว่าทั้ง USD และ EUR เริ่มมีความก้าวหน้าอย่างมากเมื่อเทียบกับฟรังก์สวิสและยูโร

อาจต้องใช้เวลาสักพักกว่าสกุลเงินทั้งสองนี้จะทะลุแนวต้าน อย่างไรก็ตามหากไม่เป็นเช่นนั้นแนวต้านถัดไปคาดว่าจะต่ำกว่านี้และคุณจะเห็นการกลับตัวของราคา

ความต้านทานระดับที่สอง – ระดับความต้านทานที่สองจะสูงกว่าระดับก่อนหน้า ซึ่งหมายความว่าหากคุณซื้อคู่สกุลเงินในช่วงเวลานี้คุณมีแนวโน้มที่จะเห็นทางออกที่สูงกว่านี้และกลับเข้าสู่ช่วงที่คุณกำลังซื้อขายอยู่

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเกี่ยวกับระดับแนวต้านก็คือพวกมันทำหน้าที่เป็นแนวรับสำหรับคู่อื่น ๆ ดังนั้นหากคู่หนึ่งมีระดับแนวต้านสูงกว่าคู่อื่นเมื่อคู่แรกเคลียร์แนวต้านแล้วคุณจะพบว่าคู่ต่อไปสามารถล้างแนวต้านที่สองได้อย่างง่ายดายเช่นกัน

แนวต้านระดับที่สาม – ระดับแนวต้านสุดท้ายจะต่ำกว่าระดับก่อนหน้า และราคาจะยังคงแสดงความแข็งแกร่งและยังคงได้รับความแข็งแกร่ง

Related Articles

0 Comment