ดาวโจนส์ S & P 500 ระวังความผันแปรของคาถาสี่เท่า

ดาวโจนส์ S & P 500 และ Nasdaq ทั้งหมดได้รับการป้องกันในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา หากสิ่งนี้ยังคงดำเนินต่อไปพวกเขาจะเป็นห่วงว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากสิ่งต่างๆ พวกเขากลัวว่าหากความผันผวนสูงเกินไปอาจทำให้เกิดความสูญเสียอย่างใหญ่หลวงต่อตลาดการเงินทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนคาดว่าตลาดหุ้นจะผันผวน เป็นที่คาดการณ์ว่าระดับความผันผวนในปัจจุบันจะคงอยู่จนถึงจุดหนึ่ง ณ จุดนี้ผู้คนเริ่มกลัวว่ามันจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในความเป็นจริงมันเป็นความกลัวที่จะได้รับความเสี่ยงมากเกินไปที่ทำให้นักลงทุนจำนวนมากเก็บเงินในตลาดเงินสดและพันธบัตร

พวกเขาคาดหวังว่าความผันผวนจะลดลงหลังจากกรอบระยะเวลาหนึ่ง เมื่อกรอบเวลาสิ้นสุดลงพวกเขาจะได้รับผลตอบแทนกลับคืนและสามารถฟื้นตัวได้ดี นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่าสิ่งต่าง ๆ จะชะลอตัวลงเมื่อนักลงทุนกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นหากสิ่งต่าง ๆ หันไปทางทิศใต้

ปัญหาคือตลาดหุ้นสามารถขึ้นหรือลงได้ด้วยการเตือนเล็กน้อย ดูเหมือนว่านักลงทุนจำนวนมากกำลังตื่นตระหนกเพราะพวกเขาคิดว่าไม่มีทางที่ตลาดจะกลับไปที่เดิม แต่ถ้าพวกเขาเพิ่งดู ดาวโจนส์ S & P 500

ในตลาดหุ้นคุณไม่สามารถคาดการณ์สิ่งที่จะเกิดขึ้นในเวลาใดก็ได้ สิ่งที่เป็นจริงคือดัชนีตลาดเหล่านี้เป็นภาพสะท้อนของการดำเนินการทางเศรษฐกิจ พวกเขาไม่ได้สะท้อนภาพสถานะของตลาดหุ้น

หากตลาดทำได้ดีมันคงเป็นเวลาที่ดีที่จะซื้อหุ้น นั่นคือสิ่งที่ ดาวโจนส์ S & P 500 ทำ การย้ายซื้อหุ้นไม่ใช่เรื่องที่ฉลาดและรอให้พวกเขาขึ้นไปอีกครั้ง

ณ จุดนี้ถึงแม้ว่า ดาวโจนส์ S & P 500 จะสูงขึ้น แต่ก็ยังต่ำกว่าเมื่อสองสามเดือนที่ผ่านมาเล็กน้อย นักลงทุนมีความกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อหมดเวลา การสูญเสียกำไรเป็นความกังวลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ไม่มีทางที่ตลาดหุ้นจะสามารถกลับไปสู่ระดับเดิมได้ สิ่งนี้ทำให้เกิดความกังวลใจจากนักลงทุนจำนวนมาก มันน่ากลัวที่จะคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากกรอบเวลาที่ตลาดคาดว่าจะสิ้นสุดจะล่าช้าออกไปอีกไม่กี่เดือน

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเชื่อว่าตลาดหุ้นจะยังคงตกต่อไปหากไม่พบวิธีแก้ไขตัวเอง ความผันผวนที่เกิดขึ้นในตลาดหุ้นจะเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ จะสามารถจัดการการแก้ไขได้ แต่พวกเขาไม่รู้ว่าจะต้องใช้เวลานานเท่าใด

ผู้ค้าบางรายมีความกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นหากตลาดหุ้นปรับฐาน มีความจริงบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะพวกเขามีความกังวลเกี่ยวกับจำนวนเงินที่พวกเขาจะสูญเสีย แต่ผู้ที่อยู่ในตลาดก็พร้อมสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น

กรอบเวลาได้รับการขยายออกไปเนื่องจากตลาดหลายแห่งไม่ต้องการขยายเวลาออกไปเนื่องจากมีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง จะต้องทำเพราะเศรษฐกิจกำลังดิ้นรนเพื่อกู้คืนจากการชะลอตัวที่เริ่มก่อนปีใหม่ พวกเขาไม่ต้องการที่จะอยู่ในตำแหน่งเดียวกันในสองปีที่พวกเขาอยู่ในขณะนี้

ตลาดหุ้นไม่พร้อมที่จะกลับไปที่เดิมเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และนั่นคือสาเหตุที่ ดาวโจนส์ S & P 500 กำลังขึ้น

Related Articles

0 Comment