การคาดการณ์ของ Dow Jones: การเทขายของสินค้านั้นลึกถึงระดับประวัติศาสตร์

Dow Jones อยู่ในขั้นตอนของการเพิ่มขึ้นของศตวรรษนี้เป็นเวลานานกว่าศตวรรษ แต่สำหรับนักลงทุนบางคนมันอาจคุ้มค่าที่จะมองย้อนกลับไปที่ตลาดหุ้นปีที่ผ่านมาเพื่อทำความเข้าใจว่าทำไมมันถึงถูกขายออกและ เหตุใดการชุมนุมถึงจุดสูงสุดจึงคาดว่าจะชะลอตัวลงก่อนที่จะชะลอตัวลงอย่างสมบูรณ์ มีข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับประวัติตลาดนี้ที่คุณอาจพบว่ามีประโยชน์มากกว่าคนอื่น

การคาดการณ์ของ Dow Jones ว่าหุ้นจะไปที่ไหนในปีหน้าล่วงหน้าของปีหมายความว่ามูลค่าหุ้นจะเพิ่มขึ้นในช่วงระยะเวลาของช่วงเวลาที่คาดการณ์และมีแนวโน้มว่าจะลดลงเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาคาดการณ์ แต่ด้วยเหตุผลที่คุณจะ ต้องคิดออกเอง มันไม่ได้ให้คำแนะนำมากในสิ่งที่จะซื้อและขายยกเว้นว่าพวกเขาจะทำกำไรเมื่อพวกเขามีราคาไม่แพงและการสูญเสียเมื่อพวกเขามีราคาแพง

และไม่มีการรับประกันว่าการคาดการณ์ของ Dow Jones นั้นแม่นยำแม้จะไม่คำนึงถึงการซื้อขายหลักทรัพย์โดยใช้ข้อมูลวงในข่าวลือหรือการมีปฏิกิริยาเกินจริงจากนักลงทุน เมื่อผู้คนใช้เบาะแสในการลงทุนในหุ้นพวกเขามักจะไม่ชอบสิ่งที่พวกเขาเห็นเพราะพวกเขาไม่มีความรู้สึกที่ดีว่าหุ้นจะทำอย่างไร

ข้อเสียอย่างหนึ่งของการทำแผนภูมิประเภทนี้คือหุ้นมีวัฏจักรและคุณไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าตลาดจะสิ้นสุดเมื่อใด อย่างไรก็ตามมีข้อบ่งชี้ของตลาดที่ลดลงด้วยการคาดการณ์ของ Dow Jones ซึ่งให้ความรู้สึกถึงสิ่งที่คุณควรมองหาในแง่ของการใช้งานเกินจริงโดย Wall Street

สาเหตุที่ผู้คนออกจากตลาดหุ้นส่วนใหญ่เกี่ยวกับอารมณ์ความรู้สึก ผู้ค้าวอลล์สตรีทมีความเสี่ยงที่จะเกลียดชังตามธรรมชาติเพราะมีงานเอกสารจำนวนมากที่เกี่ยวข้อง แต่พวกเขาก็สามารถสร้างอารมณ์ได้เช่นกันและตลาดวัวที่ยืดเยื้อนั้นหมายความว่าจะมีเงินจำนวนมากรอให้ตลาดวัวใหม่เริ่มขึ้น

ในการสร้างรายได้ในตลาดนี้คุณต้องเข้าสู่ตลาดหุ้นเพื่อซื้อบางอย่างที่จะขึ้นไปในราคาเมื่อเศรษฐกิจเติบโตและ G.D.P. เติบโต

นักลงทุนกำลังเล่น S&P 500 หรือค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones ตราบใดที่ Dow Jones ยังเปิดอยู่เนื่องจากความมั่นคงของพวกเขากำลังถูกคุกคามจากการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่ถูกกล่าวหาหรือการคาดการณ์เงินเฟ้อ บางครั้ง S&P ลดลงจากการคาดการณ์เพื่อรอการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจหรือ Dow อาจลดลงหากแนวโน้มขาลงลดลง

หนึ่งในสิ่งที่บอกเล่ามากที่สุดที่จะมองหาในการพยากรณ์ Dow Jones คือเมื่อมันเป็นหุ้นที่กล่าวถึงน้อยที่สุด อาจเป็นหุ้นหมุนเวียนหรืออาจเป็นผู้ชนะดังนั้นจึงควรสังเกตหุ้นทั้งหมดที่เป็นส่วนหนึ่งของ Dow ที่ถูกกล่าวถึงครั้งเดียวในการคาดการณ์

ฉันมีการคาดการณ์ของ Dow Jones ที่เผยแพร่ในที่ต่าง ๆ และช่วยให้ฉันได้รับการลงทุนอย่างต่อเนื่องและแผนภูมิประเภทนี้มีความสำคัญในเรื่องนั้น สิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของสิ่งพิมพ์เหล่านี้คือจากหนังสือพิมพ์ แต่ถ้าคุณต้องการทราบว่าตลาดกำลังจะไปที่ใดคุณควรพิจารณาทำบุ๊กมาร์กแผนภูมิเหล่านี้

Dow Jones ไม่ใช่เครื่องมือพยากรณ์ตลาดดังนั้นมันจึงเป็นกระบวนการที่แตกต่างจากเครื่องมือทำนายตลาดมาตรฐาน คุณสามารถมีข้อมูลที่ถูกต้องได้หากคุณทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการค้นหาเว็บไซต์ที่เหมาะสมเพื่อใช้ประโยชน์จาก

ต่อไปนี้เป็นสิ่งอื่น ๆ ที่ต้องคำนึงถึงในขณะที่คุณมองหาการคาดการณ์หุ้นที่ดีและคุณจะต้องใส่ใจกับส่วนต่างๆของการพยากรณ์ที่กล่าวถึงหุ้นโดยเฉพาะ มีหลายแง่มุมของหุ้นที่สามารถส่งผลกระทบต่อราคาหุ้นและคุณสามารถค้นหาข้อมูลของแต่ละรายการในการพยากรณ์นี้

The Dow Jones เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุนที่จะใช้ แต่อย่างที่คุณสามารถบอกได้จากการพยากรณ์นี้มันไม่ครอบคลุมฐานทั้งหมด ของการพยากรณ์

Related Articles

0 Comment