แนวโน้มราคาน้ำมันดิบ: เบรนต์, SEK, NOK อาจตกอยู่ในอันตรายจากสงครามการค้า

ราคาทองคำมุ่งมั่นที่จะคงการฟื้นตัวจากระดับต่ำสุดในรอบเดือน ($ 1446) ท่ามกลางความหวังใหม่สำหรับข้อตกลงการค้าระหว่างสหรัฐฯและจีน ที่จริงราคาทองคำมีวันที่แข็งแกร่งที่สุดนับตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคมแม้จะมีความจริงที่ว่าค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ (ผ่านดัชนี DXY) กำลังใกล้จะถึงจุดจบ พวกเขากำลังตรวจสอบเหนือวงสวิงที่ 13 สิงหาคมที่ 1,353.03

การผลิตได้รับการฟื้นฟูที่โรงงานแปรรูปน้ำมันและ Abqaiq Khurais ซึ่งได้รับผลกระทบจากการโจมตีของโดรน การผลิตภาคอุตสาหกรรมก็นิ่งเช่นกัน การผลิตภาคอุตสาหกรรมในฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรและอิตาลีสามารถแสดงให้เห็นถึงความสนใจของผู้ประกอบการในขณะที่ทวีปยังคงอ่อนแอ

ตอนนี้หุ้นใกล้ระดับ 3 พันล้านบาร์เรลอีกครั้งซึ่งเป็นปริมาณสำรองขนาดใหญ่ที่เกิดขึ้นในช่วงปี 2559 หุ้นที่อยู่ในระดับต่ำกว่าตัวเลขล่วงหน้านั้นในตลาดหลักทรัพย์อิสตันบูลจาก 232-122 และ 54 ยกเลิกไม่เปลี่ยนแปลง ผู้ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์โตเกียวนั้นมีจำนวนมากขึ้นนับตั้งแต่ปี 2549-2542 และ 316 ซึ่งไม่มีการเปลี่ยนแปลง

ตรวจสอบลักษณะของซีรี่ส์ผู้ซื้อขายที่ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์จากเลเวอเรจอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมกับแนวปฏิบัติที่ดีอื่น ๆ ที่ผู้ประกอบการรายใดสามารถปฏิบัติตามได้ อย่างไรก็ตามผู้ค้ายินดีที่จะมีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้นเพื่อเพิ่มความเสี่ยง พวกเขายังยืนยาวเมื่อเทียบกับเมื่อวานและสัปดาห์ที่แล้วและการรวมกันของความเชื่อมั่นในปัจจุบันและการเปลี่ยนแปลงล่าสุดทำให้เรามีอคติในการซื้อขายทองคำที่แข็งแกร่งขึ้น

ตลาดยังคงถูกแบ่งระหว่างการพัฒนาเชิงบวกและเชิงลบในสงครามการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนเนื่องจากทั้งสองฝ่ายพยายามให้สัตยาบันในข้อตกลงการค้าพหุภาคีลำดับที่ 1 เมื่อดูที่ราคาคงที่เราสามารถคิดได้ว่าตลาดน้ำมันกำลังต่อสู้กับส่วนเกินน้ำมัน อย่างไรก็ตามตลาดตกอยู่ในอันตรายหลังจากการรวบรวมผู้ซื้ออาการวิงเวียนศรีษะในหมู่ข่าวที่ยอดเยี่ยมและข้อมูลที่ไม่แข็งแรง ตลาด forex เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีการซื้อขายหลายพันล้านดอลลาร์ทุกวัน ตลาดมีความยินดีหลังจากที่ข้อมูลที่ขาดซึ่งสหรัฐฯกำลังสนุกสนานกับความคิดที่จะนำข้อตกลงทางการเงินต่างประเทศไปใช้กับจีนเพื่อเป็นส่วนเสริมในข้อตกลงการค้าบางส่วน ตลาดที่ตกต่ำของแนฟทาแสดงให้เห็นถึงความต้องการที่อ่อนแอสำหรับพลาสติก ด้วยการทำลายปัจจัยพื้นฐานและความต้องการทั่วโลกที่อ่อนแอลงพวกเขาได้ประสบกับปัญหาทางการเมืองและความเสี่ยงในอิหร่าน

ราคาน้ำมันกำลังพยายามที่จะทยอยแนวรับสองสัปดาห์ติดต่อกันหลังจากที่ขาดการสนับสนุนรายเดือนทันทีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ราคาน้ำมันดิบพร้อมกับโครนสวีเดนและโครนนอร์เวย์ที่เชื่อมโยงกับน้ำมันอาจได้รับผลกระทบหากความเชื่อมั่นของตลาดการค้าสงครามที่เป็นอันตรายและการขายสินทรัพย์เชิงเสี่ยงในเวลาที่เหมาะสม เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาพวกเขาขยับตัวสูงขึ้นหลังจากการแตกครั้งใหม่ที่หน่วยยามปฏิวัติอิหร่านยึดเรือบรรทุกน้ำมันที่ถือธงสหราชอาณาจักรในช่องแคบฮอร์มุซ ในขณะที่ราคาน้ำมันดิบอาจพุ่งสูงขึ้นในระยะแรกแรงผลักดันจากหัวถึงหัวอาจลดลงอย่างรวดเร็วหากซาอุดิอาระเบียดึงเงินสำรองและประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐติดตามข้อเสนอของเขาที่จะแตะเข้าไปในเขตอนุรักษ์ปิโตรเลียมเชิงยุทธศาสตร์ พลังงาน พวกเขาอาจตกอยู่ภายใต้แรงกดดันด้านการขายอย่างรุนแรงหากการเจรจาการค้าสงครามระหว่างสหรัฐฯกับจีนลดลงอย่างรุนแรงเมื่อเทียบกับการเติบโตของโลกที่อ่อนแอลง ในขณะที่พวกเขาล้มลงพวกเขายังคงอยู่เหนือจุดคุ้มทุนของนอร์เวย์ซึ่งทำให้ธนาคารกลางมีความหรูหราในการพักอาศัยอย่างเหนียวแน่นเมื่อเพื่อนร่วมงานหันเหความสนใจ ราคาน้ำมันดิบโครนสวีเดนและโครนานอร์เวย์ที่เชื่อมโยงกับน้ำมันจะอยู่ในระดับที่ไม่แน่นอนสำหรับสัปดาห์ถัดไปที่มีการเผยแพร่รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 และข้อมูลเศรษฐกิจที่สำคัญ

ในวันพุธที่ราคาน้ำมันไม่ได้เพิ่มขึ้นในประเทศ ค่าใช้จ่ายของทองคำไม่ดี ราคาทองคำและน้ำมันดิบแต่ละรายการอาจจะคาดการณ์ว่าจะมีการเจรจาเพิ่มเติมระหว่างรองนายกรัฐมนตรีภาษาจีนหลิวเหอกับเจ้าหน้าที่สหรัฐ ฉันปีนขึ้นไปพร้อมกับตลาดหุ้นทั่วโลกหลังจากหุ้นทะลุที่สหรัฐและจีนได้ดำเนินการเจรจาการค้า ต้นทุนน้ำมันดิบทุกวันกราฟของต้นทุนน้ำมันดิบที่สร้างขึ้นโดยราคาทองคำ TradingView กำลังซื้อและขายภายใต้ช่องทางต้านในต้นเดือนกันยายนลดลงหลังจากเหล็กสีเหลืองพยายามที่จะทำลายมันในวันที่ 10 ตุลาคม

Related Articles

0 Comment