น้ำมันดิบร่วงดิ่งลงในระดับ Dow, Gold และ USD

Tokeny Solutions ได้ออกตัวเลือกโทเค็นมากมายทั่วทั้ง 5 ทวีปพร้อมตัวเลือกความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อส่งคืน ผลลัพธ์สุดท้ายคือระดับราคาที่สูงขึ้นเพื่อทำให้เงินเฟ้อแตกต่างกัน เราต้องคำนึงถึงปัจจัยทั้งหมดที่จะต้องพิจารณาในการกำหนดมูลค่าน้ำมันดิบเป็นวิธีการกำหนดภาพรวมทั้งหมด กล่าวอย่างง่ายๆคือไม่มีปัจจัยใดที่มีประโยชน์ในการพยากรณ์ทิศทางราคาซื้อของ WTI อย่างแม่นยำ คุณอาจต้องการตรวจสอบด้านเพิ่มเติมเพื่อยืนยันด้านที่อาจเป็น การวิเคราะห์อาจเป็นอันตรายทุกครั้งที่มีการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเหตุและผลเมื่อใดก็ตามที่ไม่มีข้อมูลทางการเงินสนับสนุน การวิเคราะห์ ETF ที่เกี่ยวข้องเหล่านี้และวิธีการซื้อขายที่อาจเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสินค้านี้

มันสามารถเอาชนะความกลัวของตลาดหลักทรัพย์จำนวนหนึ่งได้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนจะเป็นทางเลือกของภาษีสำหรับการนำเข้าน้ำมันดิบของสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นแนวคิดที่ดูเหมือนจะลอยไปมา หากต้องการดูว่าสิ่งนี้จริงหรือไม่ให้ดูแผนภูมิด้านล่าง

ตามปกติคำตอบที่ถูกต้องอยู่ตรงกลาง ประเด็นของฉันก็คือเราต้องระมัดระวังในการสร้างความสัมพันธ์โดยไม่สนับสนุนข้อมูลทางเศรษฐกิจเพื่อตรวจสอบความสัมพันธ์ สิ่งนี้อาจถูกนำมาใช้เพื่อสนับสนุนความคิดที่ว่าเฟดจะถูกบังคับให้ติดตามโปรแกรม QE3 ขนาดเต็มนานขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ หากต้องการอ่านทั้งฉบับของการศึกษานี้ที่ใหญ่กว่า 12 เท่า ราคาน้ำมันดิบ NYMEX เป็นสิ่งที่คุณควรรู้และเข้าใจเพื่อเลือกว่าเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะนำเงินเข้าสู่อนาคตของน้ำมันดิบหรือไม่ เมื่อมันปรากฏออกมาหลายครั้งในหลายปีที่ผ่านมามันค่อนข้างเหมือนกันมาก อาจถึงเวลาที่สื่อจะปรับเปลี่ยนการปรับแต่ง

แผนภูมิตามฤดูกาลจัดทำขึ้นเพื่อช่วยให้คุณเห็นภาพว่าสัญญาซื้อขายล่วงหน้าดำเนินไปอย่างไรในช่วงปีปฏิทิน ลองดูแผนภูมิรายสัปดาห์และลองค้นหาคำตอบ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาปุ่ม ” ติดตามด้านบนของบทความนี้ข้างชื่อของฉัน เป็นที่เชื่อกันว่าประมาณ 500,000 อุปกรณ์ติดเชื้อจนถึงขณะนี้ แม้ว่านี่จะเป็นสัญญาณที่ดี แต่เราควรจำไว้ว่ามีการเคลื่อนไหวของราคาที่คล้ายกันในสัปดาห์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามทั้งคู่ทะยานขึ้นพร้อมกับน้ำมันดิบ ตัวอย่างเช่นเงินถูกนำมาใช้ในการสร้างตัวนำไฟฟ้าและน้ำมันถูกใช้เป็นเชื้อเพลิงสำหรับเครื่องจักรชนิดต่างๆ

เมื่อใครก็ตามที่บ่งบอกว่าเงินดอลล่าร์ถูกลงมันอาจบ่งบอกถึงสิ่งต่าง ๆ มากมาย ที่จริงแล้วดอลลาร์สหรัฐมีบทบาทสำคัญในการเคลื่อนไหวของราคาน้ำมันดิบ นอกจากนี้สกุลเงินยังมีบทบาทในการซื้อขายแลกเปลี่ยนระหว่าง WTI และ Brent และการเก็งกำไรประเภทต่าง ๆ ในศูนย์พลังงานทั้งหมด แต่อีกครั้งยูโรเป็นเพียงหนึ่งสกุลเงิน

ส่วนที่สองของการเชื่อมโยงเชิงสาเหตุคือโลหะมีค่ามีแนวโน้มที่จะชื่นชมกับการเพิ่มขึ้นของอัตราเงินเฟ้อ (ในสภาพแวดล้อมทางการเงินของคำสั่งปัจจุบัน) หน้าภาพรวมของใบเสนอราคาให้มุมมองภาพรวมสำหรับสัญลักษณ์ฟิวเจอร์สที่เจาะจง บทความที่กล่าวถึงข้างต้นขึ้นอยู่กับการอัพเดทการลงทุนน้ำมันล่าสุดของเรา ทุกอย่างเกิดจากปัญหาสภาพคล่องในตลาดทองคำ แต่เพื่อดูว่าเมื่อใดที่สถานการณ์นี้เป็นจริงเราจะเปลี่ยนเป็นแผนภูมิอื่น ยกตัวอย่างเช่นเป็นที่ยอมรับกันในระดับสากลว่ามีความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งระหว่างราคาทองคำกับเงินซึ่งปริมาณของเงินนั้นยิ่งรุนแรงขึ้นอยู่กับปริมาณของทองคำ

ลองมาดูความสัมพันธ์ระหว่างน้ำมันกับอุตสาหกรรมสต็อกโดยรวมดีขึ้น ด้วยผลลัพธ์เหล่านี้บนโต๊ะมันจะเป็นการเชื้อเชิญให้ประกาศว่าคุณสามารถแลกเปลี่ยนความสัมพันธ์นี้ได้ สถานการณ์ดังกล่าวชี้ให้เห็นว่าตราบใดที่ไม่มีการพังทลายและการปิดเป็นรายเดือนภายใต้โซนการสนับสนุนนี้ ดังนั้นข้อตกลงโอเปคอาจไม่เพียงพอที่จะผลักดันราคาน้ำมันให้สูงขึ้น ตามเนื้อผ้าราคาน้ำมันจะถูกควบคุมผ่านข้อตกลงของรัฐบาลรวมถึงโอเปกและธุรกิจน้ำมันขนาดใหญ่ ปริมาณน้ำมันมีบทบาทสำคัญในการกำหนดต้นทุนของทองคำและอีทีเอฟที่หนุนด้วยทองคำ เช่นเดียวกับทองคำต้นทุนน้ำมันดิบมีการกำหนดเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกา

ประการที่สามนักลงทุนทองคำอาจตื่นขึ้นมาและเริ่มซื้อโลหะมีค่า ดังนั้นเมื่อรวมกับการให้ความสำคัญกับปัจจัยพื้นฐานของน้ำมันดิบแล้วผู้ค้าควรติดตามดอลลาร์สหรัฐต่อไป เมื่อมันเกิดขึ้นสินค้าทั้งสองมีแนวโน้มที่จะซื้อขายในทิศทางที่แน่นอน วันนี้การซื้อขายทั้งหมดเสร็จสิ้นทางอิเล็กทรอนิกส์ ตลาดดูเหมือนว่าจะมีเสถียรภาพเล็กน้อย มันบ่งชี้ว่าในกรณีที่ตลาดหลักทรัพย์สามารถทรงตัวได้มีความเป็นไปได้อย่างมากที่น้ำมันสามารถกลับมาเป็นใหญ่ได้” ฟลินน์อธิบาย ขณะนี้ภาคการขุดของประเทศได้รับการตั้งค่าให้ได้รับประโยชน์จากภาคใหม่ของอาร์เจนติน่า

ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้บ่งบอกถึงผลลัพธ์ในอนาคต เนื่องจากการขนส่งทางท่อ จำกัด ในพื้นที่การผลิตอาจเริ่มชะลอตัวในภูมิภาค จากนั้นให้พิจารณาอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินของประเทศเพื่อดูว่ามีความเข้มแข็งและการส่งออกน้ำมันเป็น raisi หรือไม่

Related Articles

0 Comment