พยากรณ์ดอลลาร์แคนาดา: การชุมนุมขาดความน่าเชื่อถือ – เพราะเหตุใด

สิ่งหนึ่งที่ฉันไม่ชอบคือการพยากรณ์ดอลลาร์แคนาดาจะนำมาชุมนุมในไม่ช้า ดังนั้นฉันต้องการที่จะให้คำอธิบายแก่คุณว่าทำไมมันไม่เป็นเช่นนั้นและการชุมนุมจะไม่มีความน่าเชื่อถือในอนาคตอันใกล้

ขณะนี้เราอยู่ในช่วงระยะเวลาหนึ่งซึ่งเป็นไปได้มากกว่าที่จะมีการเปลี่ยนแปลงมากมายในขณะที่เราก้าวเข้าสู่การเลือกตั้งในยุโรปและในที่สุดก็เกิดผลในฝรั่งเศสและเยอรมนี เมื่อเร็ว ๆ นี้ในสหรัฐอเมริกาไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ เกี่ยวกับผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีหรือความพยายามเรียกคืนผู้ว่าการรัฐวอล์คเกอร์ มันจะน่าสนใจที่จะเห็นความหมายของสิ่งนี้ แต่มีสิ่งอื่นที่ฉันสามารถพูดคุยได้ในภายหลัง

อย่างไรก็ตามเหตุผลที่การเลือกตั้งเกิดขึ้นง่ายต่อการมองเห็น ครั้งแรกคนส่วนใหญ่ไม่สนับสนุนผู้สมัครที่เฉพาะเจาะจงหรือพรรคการเมืองและผู้มีสิทธิเลือกตั้งส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะ “ทิ้งคะแนนเสียงของพวกเขา” เมื่อพวกเขาไม่สนับสนุนผู้สมัครที่เฉพาะเจาะจงหรือพรรคการเมืองในการเลือกตั้งใด ๆ

ดังนั้นหากเราสมมติว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะไม่ได้รับผลกระทบมากจากผลการเลือกตั้งสองครั้งนี้มีสิ่งหนึ่งที่จะได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง นั่นคือมูลค่า USD ของดอลลาร์แคนาดา นั่นหมายความว่าหากดอลลาร์แคนาดาเริ่มปีนขึ้นและนี่จะทำให้เกิดการชุมนุมในดอลลาร์แคนาดาการชุมนุมจะได้รับการสนับสนุนจากคนส่วนใหญ่เพราะจะกลายเป็นราคาถูกกว่าที่จะซื้อผลิตภัณฑ์จากสหรัฐอเมริกาเนื่องจากแคนาดาแข็งแกร่ง ดอลลาร์.

แน่นอนว่าทั้งหมดนี้จะประสบความสำเร็จด้วยผลลัพธ์ที่เหมือนกันคือ USD ที่อ่อนแอลง สิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นคือการอ่อนค่าของเงินดอลลาร์แคนาดาจะชะลอตัวลงเนื่องจากธุรกิจจำนวนมากกำลังทำธุรกิจในสหรัฐอเมริกาและราคาถูกกว่าเพื่อขายสินค้าและบริการในสหรัฐอเมริกา อีกครั้งที่คนส่วนใหญ่จะลงคะแนนให้กับกระเป๋าเงินของพวกเขาและใช้จ่ายน้อยลงเนื่องจากความแข็งแกร่งของเงินดอลลาร์แคนาดา

อย่างไรก็ตามเงินดอลลาร์สหรัฐมีความยืดหยุ่นไม่มาก เงินดอลลาร์นั้นได้ถูกตรึงไว้กับยูโรและเมื่อเงินยูโรอ่อนค่าลงเงินดอลลาร์ก็เช่นกัน นี่เป็นสถานการณ์ที่แน่นอนที่เราเห็นดอลลาร์แคนาดาที่แข็งแกร่งเทียบกับยูโรเนื่องจากค่าเงินที่อ่อนค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินที่แข็งแกร่ง

ปัญหาเดียวของเรื่องนี้ก็คือธุรกิจจำนวนมากจะไปที่ฝั่งตรงข้ามของสเปกตรัมเพื่อช่วยให้ USD ที่อ่อนแอลงเมื่อสกุลเงินที่แข็งแกร่งขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินที่อ่อนแอ สิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อค่าเงินดอลลาร์ในที่สุด อีกครั้งตอนนี้เราได้เห็นการคลี่คลายของวิกฤตยูโร

ในท้ายที่สุดดอลลาร์ควรอ่อนค่าลงและดอลล่าร์แคนาดาก็ควรขึ้นและลงตามไปด้วย การเพิ่มขึ้นและลดลงจะสะท้อนให้เห็นในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอีกครั้งการชุมนุมจะไม่มีความน่าเชื่อถือ

อีกประเด็นที่ต้องพิจารณาคือสถานการณ์ทั้งหมดที่เงินดอลลาร์อ่อนค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินที่แข็งค่านั้นไม่เป็นความจริง หากเป็นกรณีนี้เหตุใดค่าเงินยูโรจึงไม่อ่อนตัวลงและถ้าลดลงค่าเงินยูโร / ดอลลาร์สหรัฐจึงอ่อนตัวลง?

มีเงินจำนวนมากที่จะเข้ามาในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐหากจะอ่อนตัวลงเมื่อเทียบกับยูโร จะไม่มีผลกระทบต่อค่าเงินดอลลาร์เนื่องจากค่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะแข็งค่าเมื่อมีความแข็งแกร่งเท่านั้น และนั่นคือสิ่งที่เป็นอยู่ในขณะนี้

หากคุณจะเชื่อว่า USD ที่อ่อนแอลงจะช่วยให้ USD นั้นแสดงว่าคุณกำลังเล่นเกมที่เสี่ยงมาก คุณจะต้องดูข่าวทุกวันเพราะวันหนึ่งมันจะทำในสิ่งที่ต้องการและในวันถัดไปมันจะอ่อนแออีกครั้ง

ความอ่อนแอของเงินดอลลาร์แคนาดาในที่สุดจะทำให้เกิดการชุมนุมที่ไม่ดีสำหรับทุกคน ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือเข้าใจว่าทำไมการชุมนุมไม่น่าจะเป็นไปได้และทำไมการชุมนุมไม่อาจเกิดขึ้นก่อนที่ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลง

Related Articles

0 Comment