การพยากรณ์ AUD / USD: AUD / USD ยึดตามแนวโน้มกับความเชื่อมั่นในตลาด

ดอลลาร์ออสเตรเลีย / สหรัฐอเมริกา การพยากรณ์ค่าเงินดอลลาร์: AUD / USD ยึดตามแนวโน้มกับความเชื่อมั่นในตลาดหมีคือการวิเคราะห์คู่สกุลเงินและศักยภาพในการสนับสนุนอีกครั้ง คู่ของ AUD / USD ได้ต่อสู้กับตัวชี้วัดทางเทคนิคและพื้นฐานที่หลากหลายซึ่งชี้ไปที่แนวโน้มขาลง ตอนนี้เป็นเวลาที่จะทำลายแนวต้านและเข้าสู่ด้านซื้อ

หากคุณดูแผนภูมิคุณจะเห็นชุดของเทรนด์ไลน์ที่อยู่ในช่วงการรวมบัญชี เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าเทรนด์ไลน์เป็นความพยายามในการกำหนดเทรนด์ แต่มันไม่ได้เป็นเพียงตัวบ่งชี้สำหรับเวลาเท่านั้น เส้นแนวโน้มมักจะก่อตัวเป็นบรรทัดรวมเมื่อการเคลื่อนไหวของราคาของคู่สกุลเงินสองคู่ขึ้นไปถูกจัดตำแหน่ง เมื่อสายรวมขาดคุณอาจดูการเคลื่อนไหวใหญ่ในทิศทางเดียวหรืออื่น

การคาดการณ์ AUD / USD: AUD / USD ยึดตามแนวโน้มกับความเชื่อมั่นในตลาดหมีดูว่าการรวมบัญชีจะเกิดขึ้นนานเท่าไหร่ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนและเปลี่ยนจากระดับการสนับสนุนปัจจุบัน นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความแข็งแกร่งและทิศทางของแนวโน้มในกรอบการวิเคราะห์ทางเทคนิค เส้นแนวโน้มเกิดขึ้นเมื่อตลาดมีแนวโน้มและนี่คือเมื่อการสนับสนุนและแนวต้านถูกทำลาย

เมื่อเทรนด์ไลน์แตกตลาดอาจตอบโต้การรวมตัวหรืออาจเร่งด้วยการเร่ง การคาดการณ์ AUD / USD: AUD / USD ยึดตามแนวโน้มกับความเชื่อมั่นในตลาดหมีแสดงให้เห็นว่าการรวมตลาดหมีจะยั่งยืนในระยะยาวและไม่ใช่การพลิกกลับอย่างรวดเร็ว นี่คือสถานการณ์ที่การวิเคราะห์ทางเทคนิคและพื้นฐานชี้ไปที่แนวโน้มเป็นขาลงและมีการตั้งระดับแนวต้านในทิศทางที่เป็นขาขึ้น สิ่งสำคัญคือให้สังเกตว่านี่ไม่ใช่การค้าที่จะต้องทำในกรอบเวลาอันสั้นเนื่องจากตลาดที่ได้รับความนิยมมีแนวโน้มที่จะเป็นไปได้อีกต่อไปว่าการออกจากตลาดจะไปถึงทิศทางขาลง

การคาดการณ์ของ AUD / USD: AUD / USD ยึดตามแนวโน้มกับความเชื่อมั่นในตลาดหมีมีระดับการรวมระยะยาวที่ 35 ในระดับนี้ความต่อเนื่องของตลาดหมีมีแนวโน้มที่จะยั่งยืนต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหกเดือน ออกไปหวนกลับมาอีกครั้งในทิศทางขาลง

การคาดการณ์ AUD / USD: AUD / USD การยึดมั่นกับเทรนด์กับความเชื่อมั่นในตลาดหมีมีแนวโน้มเป็นขาลงตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม 2563 เส้นแนวโน้มมาจากระดับแนวรับและจุดรวมของการลงทุนระยะยาว

มีระดับของการสนับสนุนทางเทคนิคที่หลากหลายและบางจุดการสนับสนุนทางเทคนิคจะเน้นด้านล่างเส้นแนวโน้ม เหล่านี้เป็นพื้นที่ของการสนับสนุนที่ราคาอาจยังคงอยู่ในช่วงการรวมหรือเป็นกลาง เส้นแนวโน้มมาจากแนวรับถึงแนวต้านซึ่งราคาได้ทำลายแนวต้านไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ นี่เป็นเวลาที่เหมาะสำหรับผู้ค้าที่จะซื้อและทำกำไรจากการเคลื่อนไหวขาขึ้น

การคาดการณ์ AUD / USD: AUD / USD ยึดตามแนวโน้มกับ Bearish Sentiment ดูการเคลื่อนไหวของราคาจากมุมมองทางเทคนิคในกรอบการวิเคราะห์ทางเทคนิคและพิจารณาความแข็งแกร่งและทิศทางของแนวโน้มที่สัมพันธ์กับแนวรับและแนวต้าน นอกจากนี้ยังตรวจสอบว่ามีพื้นที่ของการสนับสนุนหรือแนวต้านที่ราคาอาจยังคงอยู่ในทิศทางที่เป็นขาลง ระดับการสนับสนุนโดยทั่วไปคือการรวมกันของสายสนับสนุนที่ราคาสูงกว่าหรือใกล้กับจุดหมุน

ระดับแนวต้านคือเส้นที่ไม่ผ่านแนวรับ การหยุดพักที่เส้นใดเส้นหนึ่งเหล่านี้จะทำให้แนวโน้มกลับมา ที่นี่เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องใส่ใจกับการเคลื่อนไหวของราคาและตัวชี้วัดพื้นฐานเช่นระดับเสียงดอกเบี้ยที่เปิดกว้างและค่าเฉลี่ยการเคลื่อนที่หรือระดับความแตกต่าง เมื่อทำการซื้อขายด้วยตัวบ่งชี้นี้

เมื่อทำการค้ากับการวิเคราะห์ทางเทคนิคสิ่งแรกที่ต้องมองหาคือการยืนยัน สิ่งบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าแนวโน้มกำลังจะกลับไปสู่ทิศทางที่เป็นขาลงสามารถดูได้โดยดูการเคลื่อนไหวของราคา และแผนภูมิการเคลื่อนไหวของราคาเช่นแผนภูมิ MACD (ดัชนีค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เคลื่อนที่และการแยกย่อย) หรือแผนภูมิ MACD (เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ / การเบี่ยงเบน)

ตลาด Forex เต็มไปด้วยตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่สามารถใช้เป็นแนวทางในการซื้อขายของคุณ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการค้นหาคือเส้นแนวโน้ม นักวิเคราะห์ด้านเทคนิคสามารถช่วยยืนยันการคาดการณ์ของคุณ แต่พวกเขาไม่ได้ทดแทนประสบการณ์และการทำงานอย่างหนักในการซื้อขาย หากคุณกำลังซื้อขายโดยใช้ตัวชี้วัดทางเทคนิคโปรดใช้ความระมัดระวังกับระดับแนวรับและแนวต้าน

Related Articles

0 Comment